Diệu Minh Châu hay còn có tên gọi là Tuyền Hà chủ nhân thương hiệu Mỹ Phẩm Rita

Diệu Minh Châu tên thật là Tuyền Hà chủ nhân của RITA COMSETICS kể về quá trình từ bỏ công việc chuyên nghiệp, ổn định để theo đuổi niềm đam mê và gặt hái những thành quả từ chính niềm đam mê đó.

Sinh ra và lớn lên ở một xã miền quê Thanh Hóa. Ngay từ nhỏ cô đã luôn cố gắng học tập ấp ủ mơ ước kinh doanh , Làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm  và tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình. Cứ thế trong đầu người con gái ấy luôn có suy nghĩ vượt khó và độc lập, không muốn bố mẹ phải lo lắng cho cuộc sống của mình nhiều. “ Ngay từ nhỏ tôi đã yêu thích Kinh Doanh ” Diệp Minh Châu chia sẻ .

Vì bản thân là người thích hoạt động, và muốn kiếm tiền để giảm bớt gánh nặng của bố mẹ, Minh Châu đã  bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh online  các mặt hãng mỹ phẩm ốp điện thoại trên MXH . Châu tự trang trải được chi phí học tập trong quá trình theo học trên giảng đường đại học .

Minh Châu  từng chia sẻ, gia đình cô cũng có truyền thống kinh doanh. Với những ảnh hưởng từ gia đình trong cô luôn khao khát máu kinh doanh từ bé, vì muốn ổn định gia đình, sợ cô nàng 9X sẽ vất vả nên cố gắng bắt cô theo khuôn khổ. Để rồi sống không đúng với đam mê theo đuổi đã nhiều lần thất bại.

Dù nhiều lần thất bại nhưng không vì thế mà đam mê Kinh doanh trong cô ngừng nghỉ. Thích cái đẹp, từng mở shop thời trang kinh doanh quần áo, đến làm đẹp. Rồi dần dần trong cô ấp ủ hy vọng một ngày có thể mở cho mình một doanh nghiệp một thương hiệu mỹ phẩm của mình. Cuối cùng cơ duyên cũng đến sau bao nhiêu học hỏi tìm tòi cô gái ấy cũng đã tìm cho mình được hướng đi và thành công trong ngành mỹ phẩm.

Công ty TNHH RITA COSMETICS chính là thành quả của cả 1 thanh xuân ấp ủ, khao khát và cố gắng hết mình. Mỹ phẩm thiên nhiên Rita chính là bước đi đầu tay của cô ấy. Với khao khát tìm tòi cái đẹp, cô hiểu Việt Nam mình với những nguyên thảo dược vô cùng phong phú. Hiện tại Rita đã có hệ thống đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc và giúp đỡ được rất bà mẹ bỉm sữa cũng như các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Là một cô gái truyền lửa và năng lượng cho rất nhiều cô gái trẻ với ước mơ làm đẹp cống hiến cho đời.

Ngoài cuộc sống kinh doanh cô có một điều rất đặc biệt còn là một cô đồng gìn giữ và phát triển nền văn hoá việt tâm linh tín ngưỡng được nhà nước và UNS CÔNG NHẬN LÀ DI SẢN PHI VẬT THỂ CỦA NHÂN LOẠI .Cô chủ 9x tâm sự: “Minh châu mong muốn sống chỉ một lần, nhất định phải sống hết mình cho những đam mê của tuổi trẻ  ”.

Nguồn :  https://nguoinoitieng.net/doanh-nhan/cau-chuyen-ve-dieu-minh-chau-chu-nhan-thuong-hieu-my-pham-rita.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.