CÔ NÀNG 9X TUYỀN HÀ VÀ KHÁT VỌNG LÀM ĐẸP CHO ĐỜI

RITA COSMETICS mỹ phẩm thiên nhiên Rita – thương hiệu vì sức khỏe Việt. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Giữa vô vàn những sản phẩm làm đẹp, bạn cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, an toàn và hiệu quả. Và trong số báo lần này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu về 1 thương hiệu làm đẹp được đánh giá cao về chất lượng, an toàn, với chiết xuất từ tự nhiên: Công ty TNHH RITA COSMETICS.

Công ty TNHH RITA COSMETICS  được xây dựng và phát triển bởi cô chủ Tuyền Hà đam mê và khát vọng chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Sau 2 năm đi vào hoạt động và công ty đang dần khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình. Và để có được những thành công này là quá trình nỗ lực, tự khẳng định của chất lượng, tính an toàn, hiệu quả trong suốt những năm qua.

Đến từ mảnh đất Thanh Hóa, cô nàng sinh năm 1996 này từ nhỏ đã có niềm đam mê kinh doanh. Nhưng luôn sống vì gia đình theo ý muốn ba mẹ từ nhỏ; do đó cô gái trẻ tuổi đã từng theo đuổi sư phạm theo đúng định hướng từ gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều rào cản đã quyết tâm đi theo đam mê kinh doanh của mình.

Tuyền Hà từng chia sẻ, gia đình cô cũng có truyền thống kinh doanh. Với những ảnh hưởng từ gia đình trong cô luôn khao khát máu kinh doanh từ bé, vì muốn ổn định gia đình, sợ cô nàng 9X sẽ vất vả nên cố gắng bắt cô theo khuôn khổ. Để rồi sống không đúng với đam mê theo đuổi đã nhiều lần thất bại.

Dù nhiều lần thất bại nhưng không vì thế mà đam mê Kinh doanh trong cô ngừng nghỉ. Thích cái đẹp, từng mở shop thời trang kinh doanh quần áo, đến làm đẹp. Rồi dần dần trong cô ấp ủ hy vọng một ngày có thể mở cho mình một doanh nghiệp một thương hiệu mỹ phẩm của mình. Cuối cùng cơ duyên cũng đến sau bao nhiêu học hỏi tìm tòi cô gái ấy cũng đã tìm cho mình được hướng đi và thành công trong ngành mỹ phẩm.

Công ty TNHH RITA COSMETICS chính là thành quả của cả 1 thanh xuân ấp ủ, khao khát và cố gắng hết mình. Mỹ phẩm thiên nhiên Rita chính là bước đi đầu tay của cô ấy. Với khao khát tìm tòi cái đẹp, cô hiểu Việt Nam mình với những nguyên thảo dược vô cùng phong phú. Do đó, Tuyền Hà ước mơ sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên thuần tuý cao cấp này sẽ là những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất

Sau khi được các chuyên gia nghiên cứu phù hợp vs mọi làn da phụ nữ Việt. Gần 2 năm, thương hiệu ra thị trường thời gian không phải quá dài nhưng cũng không quá ngắn. RITA COSMETICS  đã có được chỗ đứng sự tin tưởng và yêu thích nhất định trong lòng các khách hàng Việt, thậm chí còn được gia công sản xuất sang các nước rất phát triển…. chủ yếu về chăm sóc da, sức khoẻ….

Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, RITA COSMETICS cam kết đem đến sản phẩm ân toàn với làn da phái đẹp, vừa tái tạo, làm trắng da vừa loại bỏ những yếu tố khiến da sạm đen, thâm mụn. Ngày nay, RITA COSMETICS tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người sử dụng.

Những dòng mỹ phẩm cao cấp nhà máy đạt chuẩn CGMP và đầy đủ giấy phép của bộ y tế kiểm định, RITA COSMETICS  lấy trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng là động lực để cô hoàn thiện cố gắng mỗi ngày.

Với hệ thống nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, sự chăm sóc nhiệt tình tỉ mỹ chúng tôi tin Rita cosmetic sẽ không ngừng lớn mạnh và phát triển đứng Top những thương hiệu mạnh nhất mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.